1
Bạn cần hỗ trợ?

Gia công cắt cnc khung ghế sofa

Gia công khung ghế sofa:  Nghành công nghiệp sofa đang phát triển mạnh mẽ khu vực đông nam á, trong đó Việt Nam cũng là tập hợp được nhiều đầu tư lớn về nghành sofa.. Việc cnc sản xuất ghế sofa được đơn giản hơn nhanh hơn nhờ công nghệ ngày càng phát triển. Để nhanh chóng tạo ra khung  ghế nhiều công ty đã đầu tư vào máy CNC hiện đại là đáng giá. Nội thất và các thành phần ngay cả với thiết kế phức tạp cũng có thể được sản xuất một cách kinh tế và chính xác. Công nghệ điều khiển thế hệ mới nhất. Máy CNC khung ghế sofa được thiết kế để gia công hiệu quả và chính xác gỗ polywook tấm, cửa sổ và cửa ra vào, vật liệu composite và ván ép..

gia công cnc khung ghế sofa
- Máy cnc ghế sofa: máy cnc chế biến đồ gỗ nội thất phải đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác của các bộ phận sản phẩm gỗ và độ chính xác của quá trình chế biến thành phần. Sản phẩm này ở nước ta đang dần trở thành tiêu chuẩn hóa các bộ phận, linh kiện. Tiêu chuẩn hóa sản phẩm và phát triển chuyên môn hóa sản phẩm riêng lẻ. Điều này đòi hỏi khả năng thay thế của các bộ phận và thành phần, do đó, đồ nội thất và máy móc chế biến gỗ phải có khả năng đảm bảo độ chính xác trong quá trình gia công của các bộ phận và thành phần. Với sự phát triển của máy công cụ CNC ở Trung Quốc, máy tiện gỗ CNC đã được ứng dụng. Việc sử dụng máy tiện CNC gia công gỗ đã nâng cao hiệu quả sản xuất rất nhiều, độ chính xác của các chi tiết gia công cũng được nâng cao, tỷ lệ thành phẩm đạt chất lượng cũng được cải thiện rất nhiều cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm hao phí nguyên vật liệu, tiết kiệm Tài nguyên gỗ Quốc gia.
cắt cnc khung ghế sofa

Máy móc chế biến đồ gỗ nội thất phải đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác của các bộ phận sản phẩm gỗ và độ chính xác của quá trình chế biến thành phần. Sản phẩm này ở nước ta đang dần trở thành tiêu chuẩn hóa các bộ phận, linh kiện. Tiêu chuẩn hóa sản phẩm và phát triển chuyên môn hóa sản phẩm riêng lẻ. Điều này đòi hỏi khả năng thay thế của các bộ phận và thành phần, do đó, đồ nội thất và máy móc chế biến gỗ phải có khả năng đảm bảo độ chính xác trong quá trình gia công của các bộ phận và thành phần. Với sự phát triển của máy công cụ CNC ở Trung Quốc, máy tiện gỗ CNC đã được ứng dụng. Việc sử dụng máy tiện CNC gia công gỗ đã nâng cao hiệu quả sản xuất rất nhiều, độ chính xác của các chi tiết gia công cũng được nâng cao, tỷ lệ thành phẩm đạt chất lượng cũng được cải thiện rất nhiều cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm hao phí nguyên vật liệu, tiết kiệm Tài nguyên gỗ Quốc gia.

- Gia công CNC chi tiết ghế sofa đệm.

Gia công cnc khung ghế sofa

Các chi tiết cấu thành ghế sofa bao gồm :CNC Khung ghế sofaChân ghế sofa, Hệ thống lò xo đàn hồi, CNC Tựa ghế, tay ghế sofaVỏ bọc nệm trang trí

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo ghế sofa đệm.

+ Gia công cnc khung ghế sofa.
+ Khung ghế sofa là bộ phận quan trọng của một chiếc ghế sofa. Nó quyết định đến các yếu tố cơ học của sản phẩm ( độ cứng vững, chắc chắn, mức độ phù hợp với thiết kế..)

+ Khung ghế sofa có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau :

Việc khung ghế sofa có chắc chắn hay không được quyết định bởi vật liệu cấu thành nên khung, cơ cấu kết nối ( Tnut, ốc vít, mộng âm dương..), thiết kế..

Gia công khung sofa được lắp ráp từ gỗ,
Gia công cnc khung sofa được lắp ráp từ các loại ván ép ( OSB, Plywood, …)
Khung sofa được tạo thành bởi các khung kim loại
Chân ghế sofa
Chân ghế sofa được lựa chọn đi kèm phụ thuộc vào thiết kế, sự phù hợp với vật liệu đi kèm cấu thành sản phẩm sofa. Đảm bảo sự hài hòa, chắc chắn, bắt mắt.

+ Chân ghế sofa thường được sử dụng bằng các vật liệu :

Chân ghế sofa gỗ
Chân ghế sofa bằng inox
Chân ghế sofa bằng sắt, kim loại khác
Và một số loại vật liệu khác
Kích thước, độ cao của chân ghế sofa gỗ
Độ cao chân ghế sofa thường được dùng có độ cao khoảng từ 6 cm – 30 cm.

Hệ thống lò xo đàn hồi của ghế.

Khung ghế sofa được liên lết với hệ thống lò xo đàn hồi để tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người dùng. Các đơn vị sản xuất luôn cố gắng chăm chút cho hệ thống lò xo đàn hồi. Bởi đây là yếu tố quyết định đến cảm nhận của người dùng đối với một thương hiệu.

Hệ thống lò xo là hệ thống chịu lực trực tiếp từ người sử dụng qua hệ thống đệm ngồi, Lò xo thường được chế tạo từ các loại thép, kim loại đặc biệt. Có dạng hình helix ( xoắn ốc ). Đảm bảo yếu tố đàn hồi tốt, ít biến dạng.

+ Hệ thống đệm ngồi và tựa ghế sofa.
Đúng theo tên gọi, đây là hệ thống đệm, tựa ghế giúp người ngồi cảm nhân được sử êm ái, thoải mái khi ngồi, 
Hệ thống đệm ngồi thường được chế tạo từ các lót vải, bông lót và mút xốp, Đây là bộ phận sẽ không được để lộ ra ngoài. Có độ đàn hồi tốt, không bị lún xẹp.

+ Vỏ bọc trang trí ghế sofa.
Để tạo điểm nhấn, cũng như vẻ đẹp cho mỗi chiếc ghế sofa. Các nhà sản xuất có thể lựa chọn vỏ bọc từ nhiều vật liệu khác nhau, 
Vỏ bọc bằng da, Vỏ bọc bằng vải,vỏ bọc bằng nỉ, Và một số loại vật liệu ít phổ biến khác.

- Xưởng cnc khung ghế sofa; xưởng chúng tôi nằm tại khu công nghiệp dapak đường Hai Bà Trưng - Dĩ An - Bình Dương.

xưởng cắt cnc khung ghế sofa

Ngoài ra Hungdungdecom.com còn chuyên gia công cnc, cắt cnc gỗ giá ré khu vực Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên - Bình Dương, Biên Hòa, đông nai...

+ Cắt cnc gỗ MDF

+ Cắt cnc nhôm tấm

+ Gia công cắt cnc giá rẻ

- Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá : 0909 046 447 - 097 1535135 Mr.Dũng.

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135