1
Bạn cần hỗ trợ?

- Gia công cnc nhôm tấm
5 điều cần biết:
Gia công cắt cnc là công nghệ phổ biến hiện nay sử dụng để gia công kim loại và một số vật liệu khác. Phương pháp thay thế hoàn toàn thủ công của con người và mang lại hiệu quả công việc cao. Gia công cắt cnc giá rẻ và 5 điều cần biết về phương pháp này.
1. Gia công cắt cnc nhôm tấm
- Máy cắt cnc nhôm tấmlà gì ?
Máy cắt cnc ra đời thay thế cho việc gia công trên các vật liệu như kim loại của con người, thực hiện các đường cong, uốn lượn, các cấu trúc phức tạp 3 chiều… mà bàn tay con người hay các thiết bị thủ công khác không thể làm được.
Với máy cắt cnc, việc gia công sẽ trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được thời gian công sức và tránh tối đa những sai sót trong thao tác gia công, tăng độ chính xác và chất lượng của sản phẩm được gia công lên nhiều lần.
Máy cnc có thể làm việc tốt trên nhiều chất liệu khác nhau như Sắt, Inox, đồng, nhôm tấm, mica, form, gỗ, MDF… 

Gia công cắt bộ phận nhôm tấm là một đặc sản khác của mài chính xác. Chúng tôi sử dụng các hệ thống kẹp và chân không gia công để cho phép chúng tôi thực hiện gia công nhôm và các bộ phận không từ tính khác với độ chính xác cao. Trong số các bộ phận nhôm mà chúng ta có thể gia công bao gồm ép đùn nhôm, tấm quay số, tấm chỉ số, khuôn, mặt bàn và khung bên.
Trung tâm phay dọc CNC của chúng tôi từ là Máy CNC 4 trục cực kỳ chính xác giữ mức dung sai từ +/- .0004. Được trang bị bộ thay đổi công cụ bốn mươi công suất, trung tâm gia công chính xác nhôm tấm của chúng tôi có thể xử lý các công việc có kích thước nhỏ, kích thước lớn, số lượng nhỏ hoặc số lượng lớn với độ chính xác và tốc độ. Yêu cầu và đơn đặt hàng cho các bộ phận gia công chính xác có nhiều số lượng, hình dạng và kích cỡ. Chúng tôi có thể hoàn thành và cung cấp các bộ phận gia công phức tạp, lớn hơn và có hình dạng bất thường cho bạn một cách nhanh chóng.

- Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cắt hoa văn nhôm CNC
Có thể cắt theo đường cong hoặc đường thẳng
Có thể cắt theo nhiều hướng khác nhau
Mép cắt đẹp, độ chính xác cao
Cho ra những sản phẩm với các chi tiết sắc nét, đẹp mắt
Tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả
Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, xây dựng, nội thất hay trang trí…
Công nghệ tiên tiến, hiện đại, cắt nhanh chóng và không cần xử lý lại
Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn – họa tiết khác nhau để khách hàng lựa chọn
Có thể đặt gia công riêng theo yêu cầu với kích thước phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau
Nhiều mức giá cho các sản phẩm với những đặc điểm khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn
Mang đến nhiều giá trị tiện ích tối ưu trong trang trí

- XƯỞNG GIA CÔNG CNC NHÔM TẤM GIÁ RẺ , UY TÍN , CHUYÊN NGHIỆP

Công ty chúng tôi là đơn vị gia công cnc nhôm uy tín , giá rẻ, chuyên nhận cắt nhôm laser hoa văn theo yêu cầu liên kết thành mặt dựng tại mặt tiền các showroom, trung tâm thương mại, tạo độ thẩm mỹ, ấn tượng kiến trúc và mang lại sự thông thoáng cho tòa nhà. Ngoài ra, còn sản xuất các mặt dựng nhôm laser làm tường che mặt dựng kính tòa nhà; thông gió, giảm nhiệt, che nắng cho nhà để xe; che chắn máy móc, chi tiết cơ khí vận hành của tòa nhà; làm phông nền, backdrop, tranh tường… Để được tư vấn thêm chi tiết cũng như giá cả cho từng loại sản phẩm gia công CNN nhôm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUẢNG CÁO HÙNG DŨNG

- 74/8A ĐƯỜNG 36 PHƯỜNG LINH ĐÔNG, QUẬN THỦ ĐỨC, HCM

- XƯỞNG SX: XƯỞNG CNC KHU CÔNG NGHIỆP DAPAK ĐƯỜNG 2 BÀ TRƯNG - DĨ AN - BD

- ĐIỆN THOẠI: 0971535135 - 0909046447 : Mr: HÙNG

 

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135