1
Bạn cần hỗ trợ?

Gia công cắt cnc nhôm tấm

- Hiện nay vật trên thị trường vật liệu nhôm tấm được gia công với nhiều phương pháp khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác, vậy nên sản phẩm sau gia công có đạt chất lượng hay không còn tùy thuộc vào đơn vị gia công mà bạn chọn nữa.

- gia công cắt cnc là gì?
Việc thiết lập là một lần duy nhất và điều này giúp giảm thời gian thực hiện và hiệu quả tốt hơn
Nó cho phép hình học tốt hơn do khả năng tránh va chạm với giá đỡ dụng cụ nghiêng bàn hoặc dụng cụ cắt.
- nó thể sử dụng các công cụ ngắn hơn cứng hơn, một số công cụ có tốc độ trục chính cao đạt được bằng cách giảm công cụ cắt tải.
 Các mảnh không đi qua các máy trạm khác nhau do đó các lỗi được giảm, độ chính xác được duy trì và chất lượng được đảm bảo.
Như chúng tôi đã kết luận, bây giờ bạn đã biết về quy trình nhôm gia công CNC khác nhau (phay, khoan và tiện) mà mảnh nhôm chưa hoàn thành được thực hiện cho đến khi nó trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Đó là một quá trình gian khổ đòi hỏi kinh nghiệm, độ chính xác và máy móc mạnh mẽ. Hơn nữa, đây là do các hợp kim nhôm khác nhau được sử dụng.
- Những lợi ích của nhôm rất rõ ràng: quy trình cắt tuyệt vời, chất lượng tốt nhất và nhu cầu về một sản phẩm nhôm gia công đang tăng lên. Các ngành công nghiệp đang chơi bóng tuyết với nhiều chuyên gia để đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy nhớ nghiên cứu và tìm kiếm các mẫu để chắc chắn về chất lượng của nhôm CNC.
Làm thế nào để tránh biến dạng trong gia công nhôm CNC
- Nhôm là một vật liệu công nghiệp thiết yếu, nhưng nó có một nhược điểm lớn. Các hợp kim chứa độ cứng tương đối thấp và độ giãn nở nhiệt của chúng cao, có thể biến dạng khi được gia công thành một phần mỏng. Tuy nhiên, một số bước có thể được thực hiện để tránh sự biến dạng của vật liệu trước.
Gia công đối xứng
Đó là điều cần thiết để tránh sự tập trung nhiệt độ cao mà thay vào đó là tạo ra sự tản nhiệt để giảm tốc độ biến dạng nhiệt.
Phân tầng nhiều gia công
Nếu bạn có một số lỗ hổng trên một số tấm hợp kim nhôm, bạn có thể dễ dàng xoắn một bức tường khoang vì sự phân bố lực. Để tránh xảy ra như vậy, bạn nên xử lý tất cả các lỗ sâu răng trong cùng một khoảng thời gian.
Nhận một tham số cắt phù hợp
- Ảnh hưởng đáng kể đến thông số cắt là lượng độ sâu cắt lại. Để duy trì hiệu quả và giảm số lượng cắt. Một phay CNC có thể giải quyết vấn đề, bằng cách tăng tốc độ của máy và giảm lực cắt.

Gia công nhôm là một ngành nhỏ trong gia công cơ khí hiện nay, sử dụng các phương pháp như cắt, đục, dập… để tạo ra sản phẩm hoặc thực hiện theo phương pháp gia công cơ khí để tạo ra nhiều sản phẩm có độ chính xác cao, hoàn mĩ, ứng dụng cao trong đời sống.

Hiện nay, gia công cơ khí nhôm đang rất phát triển và được chú trọng đầu tư nhiều hơn giống với các vật liệu như sắt, thép, inox. Tính chất của nhôm là khả năng chống ăn mòn thụ động, có tỷ trọng thấp nên các sản phẩm từ nhôm và hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp giao thông vận tải, hàng không vũ trụ, vật liệu cấu trúc…

- Các phương pháp gia công nhôm phổ biến hiện nay                                     
Tùy vào yêu cầu trên từng sản phẩm khác nhau mà người ta sử dụng các phương pháp gia công nhôm khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất thì có các phương pháp như sau:

+ Gia công nhôm tấm bằng máyCNC: là quá trình xử lý nhiệt trong đó tia Laser được dùng làm nóng chảy vật liệu. Tạo ra các thành phẩm theo yêu cầu. Sử dụng phương pháp cắt laser trên nhôm tấm sẽ đem lại vết cắt đẹp, mịn, cắt được những chi tiết khó, nhỏ… Tăng năng suất cao và nhanh chóng hơn trong quá trình gia công.

+ Gia công dập nhôm: là phương pháp dùng lực tác động để làm biến các các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau. Phương pháp này thường sử dụng các mẫu khuôn có sẵn trên bàn máy, sau đó tạo ra sản phẩm bằng tác động lực, tạo ra các sản phẩm có sự đồng đều và đồng nhất cao.

+ Bào rãnh V: là quá trình tạo rãnh cho bề mặt nhôm trước khi chuyển qua giai đoạn chất bẻ, sử dụng máy CNC lập trình điều khiển để tạo ra các rãnh trên bề mặt kim loại.

+ Gia công cắt nhôm tấm:  đây là công đoạn quan trọng trong gia công nhôm, thường gia công trên các tấm nhôm. Sử dụng một lực đủ mạnh từ máy chấn để các phôi được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo mà các công cụ thường khó thực hiện được.

xưởng cắt cnc nhôm tấm

cắt cnc nhôm tấm giá rẻ

Như vậy một xưởng gia công nhôm chuyên nghiệp thường sẽ có đủ các phương pháp như trên,  do vậy việc lựa chọn đơn vị gia công cũng là điều mà bạn cũng nên quan tâm.

- xưởng gia công nhôm theo yêu cầu tại TP.HCM
Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất và gia công cnc chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, bình dương, chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công nên kinh nghiệm là một lợi thế mà chúng tôi “ăn đứt” so với các đơn vị mới khác.

cắt cnc nhôm tấm uy tín

cắt cnc nhôm tấm

Xưởng gia công nhôm theo yêu cầu tại TP.HCM

Tuy vậy, chúng tôi vẫn đang luôn phấn đấu và tiếp tục đầu tư phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn. Qua thời gian, chúng tôi cũng đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy cắt laser kim loại, máy cắt cơ CNC, máy bào rãnh, máy đột, máy chấn… do vậy việc gia công nhôm cũng như các kim loại khác luôn đạt độ chính xác và hoàn mĩ cao.

Tại sao lại chọn gia công nhôm tại xưởng chúng tôi?
+ Như đã nói ở trên, kinh nghiệm chính là lợi thế lớn nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến giá trị nhất định cho khách hàng của mình.

+ Không chỉ nhận gia công nhôm theo yêu cầu cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… chúng tôi còn nhận gia công nhôm lẻ cho khách hàng khi có nhu cầu gia công các sản phẩm trong đời sống hằng ngày.

gia công cnc nhôm tấm

+ Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, các sản phẩm gia công nhôm tại Hùng Dũng luôn đúng yêu cầu và đạt độ chính xác cao.

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn thành sản phẩm đúng yêu cầu, đúng thời hạn bàn giao sản phẩm.

- Hãy liên hệ với chúng tôi

- CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUẢNG CÁO HÙNG DŨNG

- 74/8A Đường 36- Phường Linh Đông - Quận Thủ Đức - HCM

- Điênh thoại : 0909046447 - 097.15.35.135 

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135