1
Bạn cần hỗ trợ?

hàng rào cnc sắt

Mẫu hàng rào CNC sắt được thiết kế theo phong cách hiện đại có các họa tiết như những tấm kính bị vỡ ra tạo cho người dùng một cách nhìn mới mẻ, phá cách. Thích hợp cho những người có tính cách đơn giản, mộc mạc và tự nhiên.

Mẫu hàng rào CNC sắt được thiết kế theo phong cách hiện đại có các họa tiết như những tấm kính bị vỡ ra tạo cho người dùng một cách nhìn mới mẻ, phá cách. Thích hợp cho những người có tính cách đơn giản, mộc mạc và tự nhiên.

Mô Tả Sản Phẩm Hàng Rào CNC Sắt

Mẫu thiết kế hàng rào CNC sắt là một mẫu thiết kế đẹp với các vuông, tam giác, hình thoi không đều đem lại một vẻ đẹp gần gũi, tự nhiên cho không gian của bạn. Đặc biệt, kết hợp với cánh cổng được thiết kế họa tiết cây cách điệu đen xen với nhau tạo nên một điểm nhấn vô cùng thú vị.

Sản phẩm hàng rào CNC sắt sở hữu màu đen truyền thống phù hợp với bất cứ không gian ngôi nhà trở nên sang trọng hơn và có tính thẩm mỹ cao.

Giá Sản Phẩm Hàng Rào Cnc Sắt Là Bao Nhiêu ?

Hiện nay, chưa có thể nói chính xác được mức giá của mẫu hàng rào CNC sắt mà nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước, chất liệu sắt bạn chọn cũng như phương pháp gia công bằng máy cắt sắt plasma CNC hay máy cắt sắt laser CNC.

Để bạn có thể biết chính xác được mức giá của mẫu hàng rào CNC sắt là bao nhiêu thì hãy liên hệ tới công ty Hùng Dũng qua số hotline 097 1535 135 – 0909046447 để được báo giá cụ thể.

Công ty Hùng Dũng là một trong những địa chỉ thi công các mẫu hàng rào CNC sắt uy tín, tốt nhất thị trường được rất nhiều người biết đến. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã sản phẩm, thiết kế thi công nhanh chóng và có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty TNHH Nội Thất Quảng Cáo Hùng Dũng

Địa chỉ: 278 quốc lộ 1K -Phường Linh Xuân - Quận Thủ Đức - HCM

Điện thoại: 097 1535 135 – 0909046447

cnc sắt tấm

Liên hệ

cửa cổng cnc

Liên hệ

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135