1
Bạn cần hỗ trợ?

Những khu vườn thẳng đứng tiết kiệm không gian

Dưới đây là bộ sưu tập những ý tưởng sáng tạo để bạn tham khảo và thiết kế cho mình một khu vườn thẳng đứng thật ấn tượng.

Sở hữu một khu vườn mini trong nhà đã là điều tuyệt vời, nhưng càng tuyệt vời hơn khi công trình này lại được thiết kế… thẳng đứng! Sự góp mặt của kiểu vườn độc đáo này vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại cho không gian sự tươi mát, dễ chịu và bắt mắt.

Dưới đây là 20 ý tưởng sáng tạo để bạn có thể tham khảo và thiết kế cho mình một khu vườn thẳng đứng thật ấn tượng.
 

1. Một góc sân nhỏ thơ mộng với khu vườn thảo mộc được xây dựng bằng những máng xối bằng nhựa trên mảng tường sơn trắng. Khi những tia nắng lấp lánh chiếu xuống càng khiến chúng trở nên lãng mạn hơn. 

2. Tận dụng những chiếc ống nhựa PVC để tạo nên khoảng không gian ngập tràn các loại rau ngon lành do chính tay bạn trồng. Trông chúng được bố trí thật khoa học và “mướt mắt” người nhìn ngắm.

3. Đừng vội vứt đi những chai nước giải khát cỡ lớn nhé. Với một chút khéo léo, nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng một vườn rau sáng tạo như thế này ngay ở khoảng sân trước nhà đấy!

4. Từ những chậu đất nung nhỏ xinh và tấm lưới khung gỗ vững chắc là bạn đã có thể chào đón những vị khách đến thăm nhà của mình bằng một hàng rào tuyệt đẹp như thế này rồi đúng không nào?
 

5. Nếu bạn yêu thích sự sạch sẽ, nhỏ gọn và thẩm mỹ thì kệ chiếc làm từ gỗ tuyết tùng với các hộp
xen kẽ nhau, bên trong lót túi ni-lon màu đen sẽ làm cho khu vườn nhỏ này trở nên nổi bật.
 

6. Khi những chiếc xô nhựa được xếp chồng lên nhau như thế này là lúc khu vườn có thêm những người bạn trồng rau thật lạ mắt và hữu ích. Ngoài xô nhựa bạn cũng có thể dùng thùng phuy rồi đục lỗ nhé!

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135