1
Bạn cần hỗ trợ?

cnc sắt tấm

Mẫu vách ngăn CNC sắt tấm là một mẫu hàng rào cổng sắt hoa văn hiện đại với hình ảnh những chiếc cây mọc lên với tán lá xum xuê đem lại vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian ngôi nhà của bạn. Điều đặc biệt ở mẫu vách ngăn CNC sắt tấm cho hàng rào cổng này là khi có ánh sáng xuyên qua, hoa văn hình ảnh chiếc cây sẽ được chiếu lên sân vô cùng bắt mắt.

Mẫu vách ngăn CNC sắt tấm là một mẫu hàng rào cổng sắt hoa văn hiện đại với hình ảnh những chiếc cây mọc lên với tán lá xum xuê đem lại vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian ngôi nhà của bạn. Điều đặc biệt ở mẫu vách ngăn CNC sắt tấm cho hàng rào cổng này là khi có ánh sáng xuyên qua, hoa văn hình ảnh chiếc cây sẽ được chiếu lên sân vô cùng bắt mắt.

Đặc Điểm Của Mẫu CNC Sắt Tấm

Mẫu hàng rào cổng nhà đẹp CNC sắt tấm là mẫu hàng rào cổng sắt đẹp được cắt CNC laser mang hình ảnh cây cối tạo không gian thiên nhiên và nên thơ đem lại sức sống thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Màu sắc được bố trí trên mẫu hàng rào cổng CNC sắt tấm là màu vàng nâu nhũ đồng tạo nên ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, quý phái và vô cùng may mắn.

Kích thước sản phẩm CNC sắt tấm cắt chỉ từ 10 x 10mm đến 3000 x 8000 mm, tạo độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ cho hàng rào của ngôi nhà bạn.

Giá Mẫu Thiết Kế CNC Sắt Tấm

Hiện nay, mức giá hàng rào cổng sắt CNC sắt tấm sẽ tùy thuộc vào giá thành sắt tại thời điểm thi công cũng như loại sắt mà bạn sử dụng. Để biết được mức giá mẫu CNC sắt tấm thì hãy liên hệ tới số hotline 097 1535 135 – 0909046447 để được chúng tôi báo giá cụ thể.

Địa Chỉ Gia Công hàng rào Cổng CNC Sắt Tấm Uy Tín, Giá Rẻ Tại Bình Dương

Công ty Hùng Dũng là một trong những địa chỉ gia công hàng rào cổng CNC sắt tấm uy tín, giá rẻ tại Bình Dương được rất nhiều người biết đến. Chúng tôi luôn cập nhập những mẫu CNC sắt tấm đa dạng cùng với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm am hiểu về các sản phẩm trên thị trường đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia công lắp đặt cửa cổng sắt và mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty TNHH Nội Thất Quảng Cáo Hùng Dũng

Địa chỉ: 278 quốc lộ 1K -Phường Linh Xuân - Quận Thủ Đức - HCM

Điện thoại: 097 1535 135 – 0909046447

cửa cổng cnc

Liên hệ

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135