1
Bạn cần hỗ trợ?

Mô hình tuần lộc trang trí noel đẹp 2021

Công ty tnhh nội thất quảng cáo Hùng Dũng là xưởng chuyên xưởng sản xuất mô hình tuần lộc thép, tuần lộc thép quấn led, mô hình tuần tuần lộc thép có led, con tuần lộc thép sáng đèn, ông già noel bằng thép quấn led. mô hình tuần lộc trang trí noel, khung tuần lộc thép, ông già noel thép tại tp.hcm, bình dương, biên hòa, đông nai...

tuần lộc thép quấn led

tuần lộc quấn led noel
Tượng trưng cho ngày lễ noel là chúa và ông già noel và báo hiệu sắp đến tết ,cùng với với ông già noel và chúa là những chú tuần lộc tuyết được đan kễm chi tiết.
– chúng tôi là đơn chuyên sản xuất gia công cổ xe tuần lộc và ông già noel, chuyên trang trí những tiểu cảnh noel.

mô hình tuần lộc quấn led noel

- Ngoài hình ảnh ông già Noel trên vai mang túi quà , còn có những cây thông lấp lánh đèn, chuông bên cạnh có thêm hình ảnh của người tuyết. Mô hình trang trí noel này mang lại ý nghĩa rất lớn trong dịp lễ Noel , hàm ý mang lại cho mọi người sự may mắn, bình yên và an lành. 
– với đội ngũ thợ mỹ nghệ tay ngề cao chúng tôi cho ra đời chú t
uần lộc quấn led sắc sảo,.. mô hình trang trí noel 

tuần lộc quấn led đẹp

sản xuất gia công cổ xe tuần lộc, sản xuất tuần lộc quấn thép 

- Quy trình gia công cổ xe tuần lộc và ông già noel..
+ chuẩn bị kẽm 4mm, chúng tôi chọn những sợi kẽm tốt nhất mang về cắt theo kích thước vẽ.
+ hàn kết cấu theo mô hình 3D và kích thước tuần lộc thực tế.
+ những chú tuần lộc thép sau khi được quấn theo cấu trúc biên dạng sau đó được phủ lên những sợ led làm nổi bật vào ban đêm, tô điểm thêm sắt màu càng rực rỡ. Sau khi hoàn thiện khung thép đối với tuần lộc và xe kéo, xưởng sản xuất tiếp tục với quy trình sơn màu trắng và quấn led

 - Giai đoạn hoàn thiện mô hình ông già noel và xe tuần lộc:
Giai đoạn này cũng yêu cầu sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của người thợ để mang lại sản phẩm trang trí đẹp lộng lẫy không những vào thời điểm ban ngày mà còn còn cả ban đêm. Phần khung thép làm tỉ mỉ và thủ công để đảm bảo đường cong của xe ngựa và tuần lộc. mô hình tuần lộc trang trí noel Gia công tuần lộc bằng thép Sau khi hoàn thiện khung thép, xưởng sản xuất tiếp tục quy trình sơn màu trắng cho khung thép và quấn led và cùng ngắm đàn tuần lộc của chúng ta
 – Tiểu cảnh ông già noel cưỡi xe tuần lộc. Với nhiều nhà có sân vườn rộng thì tiểu cảnh ông già noel và tuần lộc này rất phù hợp để chụp hình và làm sự kiện. Gia công sản xuất và trang trí tuần lộc là công việc mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ.
- mô hình trang trí noel mô hình trang trí noel shop mô hình trang trí noel nhà hàng khách sạn mô hình trang trí noel trường học mô hình trang trí noel nhà thờ.Và vào dịp lễ này, một dịp lễ lớn trong năm các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng hay siêu thị đã bắt đầu tìm mua những vật dụng trang trí mùa noel.
Mùa giáng sinh năm nay đang đến gần làm chúng ta liên tưởng tới hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc mang trên vai nhiều món quà đi phát cho các em nhỏ. Vì thế việc dựng lên mô hình Ông già Noel cưỡi đàn tuần lộc trước tòa nhà, công ty hay cửa hàng luôn tạo được ấn tượng sâu sắc và thu hút người xem , tạo không khí ấm áp mỗi dịp Noel.
- Xưởng sản xuất tuần lộc trang trí noel với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công Tuần lộc trang trí chắc chắn sẽ đem đến cho cửa hàng của bạn nói chung và những công ty, trung tâm thương mại, siêu thị nói riêng, thập chí là những nhà thờ một không khí Noel đầy chuyên nghiệp, hiện đại, ngập tràn niềm vui và ấm áp
Quy trình sản xuất Cỗ xe tuần lộc trang trí Noel tại xưởng chúng tôi như sau:
Quan trọng nhất là phần xương chính hình con tuần lộc điều này là yếu tố quyết định hình ảnh chú tuần lộc có đẹp hay không? Gia công xe kéo và tuần lộc bằng thép luôn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Các khung thép 3mm được các nghệ nhân khéo léo tạo hình mang lại cho xe kéo và tuần lộc sự chắn chắn. Sau khi hoàn thành khung thép thì tuần lộc càng nổi bật, lộng lẫy hơn với lớp sơn trắng phũ và quấn quanh mình bộ “áo” led lung linh. 
Gia công tuần lộc trang trí noel là công việc mất nhiều thời gian, đòi hỏi kỹ thuật khéo léo trong việc tạo hình và lòng đam mê. Xưởng sản xuất tuần lộc trang trí noel chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn một mùa giáng sinh nhều ấm áp và hạnh phúc.

tuần lộc sáng đèn trang trí

tuần lộc thép trang trí noel

ông già noel quấn led

cổ xe tuần lộc noel

ông già noel bằng sắt

mô hình tuần lộc noel

tuần lộc thép quấn led

mô hình tuần đèn led

Mô hinh tuần lộc trang trí Noel

+Bạn muốn thu hút khách hàng đến cửa hàng nhiều hơn

+Bạn muốn trang trí cửa hàng của mình bắt mắt hơn trong mùa giáng sinh

+  Bạn muốn có một tiểu cảnh noel cho khách hàng đứng chụp hình lưu niệm...vv

- Chúng tôi cũng chuyên gia công tuần lộc và bán tuần lộc chuyển về khu vực tỉnh thành như Nha trang, đà lạt, đà Nẵng, phan thiết, phú quốc, kiên giang, quảng nam, bình dương, hà nội và các tỉnh phía bắc trên mõi miền đất nước bằng chành xe, chuyển phát nhanh, gửi xe đồ..

- liên hệ với chúng tôi  : 0909046447 - 0971535135

0909046447

Top

Chat Zalo
Chat Facebook
097.15.35.135